• Quảng cáo đầy đủ màu sắc phía trước dịch vụ LED hiển thị với 65536 màu xám quy mô
  • Quảng cáo đầy đủ màu sắc phía trước dịch vụ LED hiển thị với 65536 màu xám quy mô
Quảng cáo đầy đủ màu sắc phía trước dịch vụ LED hiển thị với 65536 màu xám quy mô

Quảng cáo đầy đủ màu sắc phía trước dịch vụ LED hiển thị với 65536 màu xám quy mô

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GBLED
Chứng nhận: CE/RoHS/FCC/ETL
Số mô hình: T600

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ hoặc trường hợp chuyến bay
Thời gian giao hàng: 15 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán của bạn
Khả năng cung cấp: 5.000 mét vuông mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Pixel pitch (mm): 6,0 Thang xám: 65536
Cấu hình: SMD3535 Góc nhìn: 120 ° / 120 ° (Ngang / Dọc)
Ave. điện (W / ㎡): 440 Công suất tối đa (W / ㎡): 1100
Điểm nổi bật:

màn hình hiển thị led thương mại

,

màn hình led ngoài trời lớn

Mô tả sản phẩm

Màn hình LED thương mại cố định ngoài trời P6 cho hình ảnh sống động và video

Sự miêu tả:

1. Lĩnh vực ứng dụng rộng và thời gian ROI ngắn: hiển thị quảng cáo thương mại LED, màn hình LED sân vận động, bảng điều khiển LED di động   cho phương tiện truyền thông di động, bảng điều khiển trung tâm mua sắm để hiển thị logo, bảng điều khiển ngân hàng & chứng khoán LED cho mức giá hiển thị, nhà ga xe lửa & bến xe, cảng hàng không, hệ thống bảng điều khiển thông tin LED hiển thị và hướng dẫn.

2. Độ tương phản cao: 4000: 1, đó là một mức độ rất cao để đảm bảo một hình ảnh sống động của hệ thống màn hình LED của chúng tôi .

3. Chip LED hạng nhất: Được cung cấp bởi Epistar, Opto Tech, Silan từ Đài Loan và các chip LED được lựa chọn cao cấp khác để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và độ sáng cao của hệ thống màn hình LED của chúng tôi

4. Xóa chất lượng hình ảnh sống động ngay cả trong ánh sáng trực tiếp, đầy đủ để đảm bảo bạn thu hút được nhiều đối tượng hơn để có được ROI ngắn cho đầu tư màn hình LED của bạn.

5. Độ sáng dài hạn. 6500 nits độ sáng cho ngoài trời đầy đủ màu sắc dẫn hiển thị, 2000 nits độ sáng cho trong nhà đầy đủ màu sắc led hiển thị công suất throught sản phẩm đời của màn hình hiển thị Led.


6. Dễ dàng cài đặt và lập trình. Giao diện cài đặt dễ dàng và đơn giản, sử dụng phần mềm thân thiện để đảm bảo chương trình người dùng hệ thống màn hình hiển thị Led.


7. Dịch vụ tiện lợi. Phía trước và phía sau tủ truy cập làm cho công việc bảo trì rất thuận tiện và chi phí thấp để giúp bạn tập trung nhiều thời gian và năng lượng vào kinh doanh xúc tiến tiếp thị chính của bạn.

Đặc điểm kỹ thuật:

Mô hình T600
Pixel pitch (mm) 6,0
Cấu hình SMD3535
Kích thước mô-đun (mm) 192x192
Trọng lượng mô-đun (kg) 0,37
Kích thước bảng (mm) 768x768x120
Bảng cân nặng (kg) 55
Mật độ pixel (dấu chấm / ㎡) 27777
Lỗi độ phẳng (mm) ≤0.1
Góc nhìn 120 ° / 120 ° (Ngang / Dọc)
Độ sáng (cd / ㎡) 6500
Nhiệt độ màu (K) 5000 ~ 9500 (Có thể điều chỉnh)
Tương phản 4000: 1
Tần số lặp lại 50 / 60Hz
Tần số làm mới (Hz) 1200
Thang xám 65536
Ave. điện (W / ㎡) 440
Công suất tối đa (W / ㎡) 1100
Nhiệt độ làm việc / độ ẩm -10 ~ 40 ℃ / 10% ~ 80% RH
Lưu trữ temp./humidity -20 ~ 60 ℃ / 10% ~ 85% RH
Cấu trúc bảng điều khiển Bàn là
Bảo trì Phía sau
Sự bảo vệ IP65 / IP54
Chế độ lái Trình điều khiển dòng liên tục
Đang quét 1/4
Yêu cầu về nguồn AC90 ~ 264V, 47 ~ 63Hz
Thời gian cuộc sống (giờ) 100.000
Chứng chỉ

CCC / TUV-CE / ETL, v.v.

Tính năng, đặc điểm:

1. chip LED hạng nhất. Được cung cấp bởi Nichia của Nhật Bản và các chip LED được lựa chọn cẩn thận khác để đảm bảo tuổi thọ cao và độ sáng cao
2. Tỷ lệ tương phản cao: trên 2000: 1. Mức độ rất cao để đảm bảo hình ảnh sống động của hệ thống màn hình hiển thị LED của chúng tôi
3. Xóa chất lượng hình ảnh sống động. hơn 120 độ theo chiều ngang và chiều dọc để đảm bảo bạn thu hút nhiều đối tượng hơn để có được ROI ngắn cho đầu tư màn hình hiển thị LED của bạn
4. độ sáng lâu dài: sử dụng chất lượng cao dẫn chip và đèn để đảm bảo dẫn hiển thị có thể kéo dài 11 năm với thấp Lumens khấu hao.
5. độ nét cao. dẫn hiển thị với độ phân giải cao để giữ hiệu ứng video tốt

Hồ sơ OEM / ODM

CLT giữ tinh thần "tích hợp, trung thực, phát triển", để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất, cống hiến để trở thành Á hậu đầu tiên trong lĩnh vực hiển thị dẫn đầu.

Sản phẩm màn hình LED của chúng tôi bao gồm:
1. Ngoài trời DIP đầy đủ màu sắc LED hiển thị loạt
2. Màn hình LED full color LED ngoài trời SMD
3. Màn hình LED full color LED trong nhà SMD
4. Cho thuê loạt màn hình LED màu đầy đủ

Lợi thế:
1. Độ sáng cao Độ tương phản: 4000: 1, là mức rất cao để đảm bảo hình ảnh sống động của hệ thống màn hình LED hiển thị của chúng tôi
2. Chip LED hạng nhất: Được cung cấp bởi Cree và các chip LED được lựa chọn đúng mức cao khác để đảm bảo thời gian nâng và độ sáng cao của hệ thống màn hình LED hiển thị của chúng tôi
3. Chất lượng hình ảnh sống động rõ ràng ngay cả trong ánh sáng trực tiếp, đầy đủ để đảm bảo bạn thu hút nhiều khán giả hơn để có được ROI ngắn của đầu tư màn hình hiển thị LED của bạn.
4. Độ sáng dài hạn: Độ sáng 7000-nit (cho màu sắc ngoài trời đầy đủ) (độ sáng 2000 nits cho toàn bộ màu sắc trong nhà) công suất trong suốt tuổi thọ sản phẩm của màn hình hiển thị LED.
5. Dễ dàng cài đặt và sử dụng: giao diện cài đặt dễ dàng và đơn giản và phần mềm thân thiện với người dùng để đảm bảo giao diện thân thiện với người dùng của hệ thống màn hình hiển thị LED
6. Dịch vụ thuận tiện: Truy cập tủ sau làm cho công việc bảo trì rất thuận tiện và chi phí thấp để giúp bạn tập trung nhiều thời gian và năng lượng hơn vào hoạt động xúc tiến tiếp thị chính của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi

1. Your cuộc điều tra liên quan đến sản phẩm của chúng tôi hoặc giá sẽ được trả lời trong giờ mỗi ngày
2. OEM & ODM, bất kỳ ánh sáng tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản phẩm
3. Distributoership được cung cấp cho thiết kế độc đáo của bạn và một số mô hình hiện tại của chúng tôi
4. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả thông tin cá nhân của bạn
5. chất lượng hàng đầu + giá cả hợp lý + trách nhiệm sau khi dịch vụ = thành công và giành chiến thắng

6. kỹ sư của chúng tôi sẽ được trên dịch vụ của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hỗ trợ công nghệ bất cứ lúc nào.

7. chúng tôi sẽ theo dõi đơn đặt hàng của bạn, từ trước- bán cho sau bán hàng và cũng phục vụ bạn trong quá trình này.

8. chúng tôi có thể gửi kỹ sư của chúng tôi để cài đặt màn hình một cách tự do nếu bạn yêu cầu.

Công ty của chúng tôi:

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ màn hình LED chuyên nghiệp, được thành lập vào năm 2004 với số vốn đăng ký hơn 10 triệu đô la, hiện đang là nhà sản xuất màn hình LED hàng đầu. Kể từ khi thành lập, công ty chúng tôi đã duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh chóng; Sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho hơn 130 quốc gia và khu vực, và thương hiệu GBLED đã được công nhận cao trên thế giới.Như mọi khi, về "Hành động nói to hơn lời nói" là triết lý kinh doanh thương hiệu của nó. Làm việc chăm chỉ và trở thành một người đàn ông hào hùng. Chúng tôi đang sử dụng các công nghệ tiên tiến và theo đuổi sự đổi mới để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất và liên quan đến mọi đơn đặt hàng như dự án vanity của chúng tôi. Để làm cho sản phẩm của chúng tôi hoàn hảo, chúng tôi giới thiệu các thiết bị sản xuất tiên tiến nhất và phát hiện các cơ sở, để duy trì một tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của mọi quá trình sản xuất. Nhờ những nỗ lực đó, các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ, chẳng hạn như, CE, UCS, CCC, FCC phê duyệt, v.v.

Quản lý chất lượng sản phẩm của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống chứng nhận ISO9001: 2008 và tiêu chuẩn quản lý 7S, để tìm kiếm sự hoàn thiện lớn hơn, mang lại ảnh hưởng sâu sắc đến tiêu chuẩn hóa ngành công nghiệp LED.GBLED là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia mới sở hữu số lượng quốc gia bằng sáng chế và đã được trích dẫn là "Hiệp hội công nghiệp màn hình phẳng Shenzhen", "Thành viên của Hiệp hội phát triển SME Thâm Quyến", "Thành viên của Hiệp hội bán dẫn và chiếu sáng", "Thành viên của Phòng thương mại điện tử Thâm Quyến", "Thành viên của Trung Quốc Quang học và Hiệp hội Công nghiệp Optoelectronics và Hiệp hội Chi nhánh ứng dụng hiển thị LED "," Nhà cung cấp được chứng nhận của Made-in-China "vv

Với hiệu suất kinh doanh nổi bật và danh tiếng xã hội tốt, chúng tôi đã giành được sự tôn trọng từ nhiều vòng tròn xã hội khác nhau, và mua lại "Kỹ thuật ứng dụng hiển thị LED xuất sắc 2009-2010", "Chất lượng AAA, Dịch vụ và Đơn vị Uy tín "," Trung Quốc Top 100 doanh nghiệp "," Quảng Đông Trung Quốc Top 10 doanh nghiệp "," Thâm Quyến cũng được biết đến doanh nghiệp thương hiệu "," Quốc gia mới doanh nghiệp công nghệ cao "vv

Ở đây chúng tôi hứa rằng, mỗi khách hàng, mỗi đơn hàng và mọi phản hồi sẽ được đánh giá bởiGift Booking. Hãy cùng nhau nắm tay, liên quan đến "Hiển thị vẻ đẹp của thế giới" như sứ mệnh của chúng tôi, và tạo ra một thế giới tươi sáng và đầy màu sắc hơn.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Quảng cáo đầy đủ màu sắc phía trước dịch vụ LED hiển thị với 65536 màu xám quy mô bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.